เวลาทำการ : จันทร์ - ศุกร์ 9 a.m. - 5 p.m.

02 553 8555

02 553 8572

การแสดงผล
สำนักวิจัย

สำนักวิจัย

              สำนักวิจัย สถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ มีพันธกิจหลักในการดำเนินงานวิจัย สำนักวิจัยประกอบด้วย ห้องปฏิบัติการวิจัย 9 ห้องปฏิบัติการ ศูนย์เฉพาะกิจ 3 ศูนย์ และสำนักงานสำนักวิจัย

 • ห้องปฏิบัติการวิจัยดำเนินงานวิจัย 3 ด้าน ได้แก่ งานวิจัยด้านเคมี งานวิจัยด้านชีวการแพทย์ และงานวิจัยด้านพิษวิทยาและอนามัยสิ่งแวดล้อม
 • โครงการวิจัยเชิงบูรณาการเพื่อตอบโจทย์ของประเทศ ได้แก่ การศึกษาวิจัยโรคมะเร็งตับและท่อน้ำดี งานวิจัยพัฒนายาเคมีรักษาโรคมะเร็ง โดยบูรณาการองค์ความรู้และความร่วมมือระหว่างห้องปฏิบัติการวิจัย
 • การใช้ประโยชน์งานวิจัย โดยศูนย์เฉพาะกิจ ได้แก่ ศูนย์วิจัยเพื่อการประยุกต์ใช้ ศูนย์วิจัยและพัฒนาชีววัตถุ ศูนย์สัตว์ทดลอง
 • หน่วยงานสนับสนุน ได้แก่ สำนักงานสำนักวิจัย และศูนย์สัตว์ทดลอง

Integrated Research Programs

Support Facility

ติดต่อ

สำนักวิจัย สถาบันวิจัยจุฬาภรณ์
ชั้น M อาคารวิทยาศาสตร์ชีวการแพทย์

54 ถนนกำแพงเพชร 6 แขวงตลาดบางเขน

เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร 10210

แจ้งไฟล์เสีย
File Broken

profile

เว็บไซต์นี้มีการใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้ สามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า .

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า