เวลาทำการ : จันทร์ - ศุกร์ 9 a.m. - 5 p.m.

02 553 8555

02 553 8572

การแสดงผล
หน่วยวิจัยและวิเคราะห์คุณภาพอาหารและยา

หน่วยวิจัยและวิเคราะห์คุณภาพอาหารและยา

หน่วยวิจัยและวิเคราะห์คุณภาพอาหารและยา

หน่วยวิจัยและวิเคราะห์คุณภาพอาหารและยา แผนกปฏิบัติการวิเคราะห์ (Food and Drug Quality Unit, Analytical section) เป็นหน่วยงานที่อยู่ภายใต้สังกัดของสถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ โดยให้บริการทดสอบปริมาณโลหะหนักโดยใช้เทคนิคการตรวจวิเคราะห์ที่ได้มาตรฐานด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์ที่ทันสมัย ดำเนินการโดยนักวิจัยที่มีความเชี่ยวชาญด้านการวิเคราะห์

                        ทางหน่วยงานได้มีการศึกษาค้นคว้าและพัฒนาด้านการวิเคราะห์ทดสอบอย่างต่อเนื่อง ซึ่งมีงานวิจัยตีพิมพ์ที่เกี่ยวข้องเป็นที่ยอมรับระดับนานาชาติ และ ได้รับการรับรองคุณภาพห้องปฏิบัติการตามมาตรฐานสากล ISO/IEC 17025

ผู้จัดการหน่วยวิจัยคุณภาพอาหารและยา: รศ.ดร.จุฑามาศ สัตยวิวัฒน์

บุคลากร - หน่วยวิจัยและวิเคราะห์คุณภาพอาหารและยา

ติดต่อ

สำนักวิจัย
ชั้น M อาคารวิทยาศาสตร์ชีวการแพทย์

สถาบันวิจัยจุฬาภรณ์

54 ถนนกำแพงเพชร 6 แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร 10210

สำนักวิจัย สถาบันวิจัยจุฬาภรณ์

54 ถนนกำแพงเพชร 6 แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร 10210

โทรศัพท์

0 2553 8555
ต่อ 8571, 8575

แจ้งไฟล์เสีย
File Broken

profile

เว็บไซต์นี้มีการใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้ สามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า .

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า