งานกีฬาสี 3C สานสัมพันธ์ ครั้งที่ 2 ประจำปี พ.ศ.2558

20 เม.ย. 2558
0

เมื่อวันศุกร์ที่ 3 เมษายน 2558 มูลนิธิจุฬาภรณ์ ได้จัดกิจกรรมงานกีฬาสี 3C สานสัมพันธ์ ครั้งที่ 2 ขึ้น ณ บริเวณด้านหน้าอาคารวิทยาศาสตร์การแพทย์ โดยได้รับเกียรติจาก ศ.นพ. นิธิ มหานนท์ รองประธานกรรมการ บริหาร โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ และผู้อำนวยการโรงพยาบาลจุฬาภรณ์ เป็นประธานในพิธี

โดยกิจกรรมนี้ เป็นการแข่งขันกีฬาสีภายในของหน่วยงานภายใต้มูลนิธิจุฬาภรณ์ อันประกอบด้วย สถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ (CRI) โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ (CCC) และสถาบันบัณฑิตศึกษาจุฬาภรณ์ (CGI) ซึ่งในปีนี้ โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ ได้เป็นเจ้าภาพในการดำเนินการจัดงาน เพื่อส่งเสริมการออกกำลังกาย ความรัก ความสามัคคี และการเชื่อมความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน

ทั้งนี้ ได้จัดแบ่งบุคลากรจากทั้ง 3 สถาบันออกเป็น 4 สี คือ แสด ชมพู ฟ้า และเขียว และจัดให้มีการแข่งขันกีฬาประเภทต่างๆ เพื่อเชื่อมความสัมพันธ์ต่อกัน ในบรรยากาศของงานท่ามกลางสีสันของขบวนพาเหรด และกองเชียร์ ที่ปีนี้จัดมาอย่างยิ่งใหญ่สุดอลังการภายใต้แนวคิด ประเพณี วัฒนธรรมและการละเล่น 4 ภาคของไทย โดยสีชมพู สืบสานประเพณีวัฒนธรรมของภาคใต้, สีฟ้า

ร่วมอนุรักษ์ประเพณีวัฒนธรรมของภาคเหนือ, สีเขียว แสดงถึงอารยธรรมของทางภาคกลาง, สีแสด ถ่ายทอดประเพณีวัฒนธรรมทางภาคอีสาน และการแข่งขันกีฬา วอลเลย์บอล ฟุตซอล เทเบิลเทนนิส แบดมินตัน และกิจกรรมสันทนาการ

ผศ.เภสัชกร สมเกียรติ รุจิรวัฒน์ ที่ปรึกษาผู้ทรงคุณวุฒิด้านเภสัชกรรม โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ ประธานคณะกรรมการจัดงาน กล่าวรายงานถึงวัตถุประสงค์ของการจัดงาน

 นายบัญชา เตชะสกุล ผู้อำนวยการสำนักกิจกรรมพิเศษ ในฐานะนักกีฬาอาวุโส นำนักกีฬากล่าวปฏิญาณตน (เพลงกราวกีฬา)

ฝ่ายบริหารและประชาสัมพันธ์ สำนักประธานสถาบัน
20 เมษายน 2558

แท็ก

แชร์

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

ข่าวสารล่าสุด