เวลาทำการ : จันทร์ - ศุกร์ 9 a.m. - 5 p.m.

02 553 8555

02 553 8572

การแสดงผล
รายละเอียดสมัครงาน สำนักวิจัย

รายละเอียดสมัครงาน สำนักวิจัย

วิศวกรโรงงาน

     คุณสมบัติ  ปริญญาตรีวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิศวกรรมเครื่องกล วิศวกรรมอุตสาหการ วิศวกรรมเคมี วิศวกรรมไฟฟ้า วิศวกรรมสิ่งแวดล้อม วิศวกรรมผลิตยา หรือสาขาที่เกี่ยวข้องกับการตรวจสอบ ดูแล บำรุงรักษา บริหารจัดการ และวางแผนบำรุงรักษาระบบปรับอากาศ ระบบห้องสะอาด ระบบสนับสนุนอาคาร และระบบสนับสนุนการผลิต มีความขยัน อดทน มีความรับผิดชอบต่อหน้าที่และงานที่ได้รับมอบหมาย สามารถทำงานภายใต้แรงกดดันได้ดี สามารถใช้งานโปรแกรม Microsoft Office (Word, Excel, PowerPoint) และโปรแกรม CAD ได้เป็นอย่างดี หากมีประสบการณ์ในสายงานดังกล่าว โดยเฉพาะเป็นประสบการณ์ในโรงงานผลิตยา เครื่องดื่ม หรือเครืองสำอาง จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ

ภาระงาน

 1. บริหารจัดการและประสานงานด้านวิศวกรรม อาคารสถานที่ของศูนย์วิจัยและพัฒนาชีว วัตถุให้อยู่ในสภาพที่พร้อมใช้งาน เป็นไปตามมาตรฐานและกฎหมายที่เกี่ยวข้อง
 2. วางแผนและดำเนินการซ่อมบำรุง เครื่องจักร เครื่องมือ และอุปกรณ์ต่างๆ
 3. ควบคุมและปรับปรุงการดำเนินงานด้านวิศวกรรมของศูนย์วิจัยและพัฒนาชีววัตถุตลอดจน ระบบเอกสารต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง
 4. งานอื่นใดที่ทางผู้บังคับบัญชาเห็นควร
แจ้งไฟล์เสีย
File Broken

profile

เว็บไซต์นี้มีการใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้ สามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า .

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า