เวลาทำการ : จันทร์ - ศุกร์ 9 a.m. - 5 p.m.

02 553 8555

02 553 8572

การแสดงผล
โครงการแลกเปลี่ยนทางวิทยาศาสตร์

โครงการแลกเปลี่ยนทางวิทยาศาสตร์

     สถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ มีความร่วมมือกับหน่วยงานวิจัยทางด้านวิทยาศาสตร์ และองค์กรในระดับนานาชาติที่มีชื่อเสียง เพื่อให้เกิดการถ่ายทอดเทคโนโลยี การแลกเปลี่ยนความรู้และผลงานวิจัยใหม่ๆ  โดยมีขอบข่ายความร่วมมือ ได้แก่ การดำเนินโครงการวิจัยร่วมกัน และการจัดโครงการฝึกอบรมเพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์โดยตรงในหมู่นักวิทยาศาสตร์ 

       การฝึกอบรมบุคลากร และการแลกเปลี่ยนข้อมูลทางวิทยาศาสตร์ ตลอดจนการเยี่ยมชมการดำเนินงาน โดยได้รับความร่วมมือจากหลายฝ่าย ทั้งมหาวิทยาลัย และสถาบันวิจัยนานาชาติ โดย การลงนามในสัญญาข้อตกลงความร่วมมือ (Memoranda of scientific agreements) ได้แก่

แจ้งไฟล์เสีย
File Broken

profile

เว็บไซต์นี้มีการใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้ สามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า .

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า