เวลาทำการ : จันทร์ - ศุกร์ 9 a.m. - 5 p.m.

02 553 8555

02 553 8572

การแสดงผล
รายละเอียดสมัครงาน สำนักวิจัย

รายละเอียดสมัครงาน สำนักวิจัย

นักวิจัย/ผู้ช่วยนักวิจัย สำหรับงานควบคุมคุณภาพ

      คุณสมบัติ จบการศึกษาระดับปริญญาตรี หรือ ปริญญาโทวิทยาศาสตร์ สาขา เคมี ชีวเคมี จุลชีววิทยา เทคโนโลยีชีวภาพ หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง หากมีประสบการณ์ในการทำงานทางอุตสาหกรรมผลิตยา หรืองานทางด้านยาชีววัตถุจะรับพิจารณาเป็นกรณีพิเศษ

ภาระงาน

 1. รับผิดชอบทดสอบคุณภาพยาชีววัตถุทางด้านคุณลักษณะทางกายภาพ หรือ ด้านคุณลักษณะทางชีวภาพ หรือ ด้านการตรวจหาสิ่งปนเปื้อนและความบริสุทธิ์
 2. เข้าร่วมอบรมในหัวข้อที่ทางหน่วยงานและผู้บังคับบัญชาเห็นควรเพื่อพัฒนาศักยภาพให้ สอดรับกับกิจกรรมที่ได้รับมอบหมาย
 3. มีส่วนร่วมในการจัดเตรียมเอกสารคุณภาพ เช่น Standard operating procedure ของเครื่องมือ กระบวนการ การทดสอบ หรือขั้นตอนอื่นที่เกี่ยวกับงานควบคุมคุณภาพของยาชีววัตถุ หรือกระบวนการอื่นที่ได้รับมอบหมายจากผู้บังคับบัญชา
 4. ดูแลความสะอาด ความเรียบร้อย สภาพแวดล้อมที่ปฏิบัติงานให้เป็นไปตามข้อกำหนดและ มาตรฐานในการผลิตยา
 5. ดูแลเครื่องมือต่างๆ ให้อยู่ในสภาพพร้อมใช้งานอยู่เสมอ จัดเก็บ หมั่นตรวจสอบระยะเวลาที่เครื่องต้องได้รับการ preventive maintenance check และ calibration
 6. ศึกษาหาข้อมูล เสนอแนะ และร่วมอภิปรายกับผู้บังคับบัญชาเพื่อหาแนวทางในการพัฒนาวิธีการทดสอบให้ทันสมัย มีประสิทธิภาพ ลดต้นทุน ปลอดภัย เพิ่มศักยภาพของกระบวนการผลิตอยู่เสมอเพื่อสนับสนุนให้องค์กรมีการพัฒนาปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง
 7. งานอื่นใดที่ทางผู้บังคับบัญชาเห็นควร
แจ้งไฟล์เสีย
File Broken

profile

เว็บไซต์นี้มีการใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้ สามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า .

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า