เวลาทำการ : จันทร์ - ศุกร์ 9 a.m. - 5 p.m.

02 553 8555

02 553 8572

การแสดงผล
รายละเอียดสมัครงาน สำนักวิจัย

รายละเอียดสมัครงาน สำนักวิจัย

นักวิจัย/ผู้ช่วยนักวิจัย สำหรับงานวิจัยและพัฒนา และงานผลิตส่วนปลายน้ำ

        คุณสมบัติ จบการศึกษาระดับปริญญาตรีหรือปริญญาโทขึ้นไป ด้านวิทยาศาสตร์ สาขาเทคโนโลยีชีวภาพ ชีวเคมี หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง หากมีประสบการณ์ในการทำงานทางอุตสาหกรรมผลิตยา หรืองานทางด้านยาชีววัตถุจะรับพิจารณาเป็นกรณีพิเศษ

ภาระงาน

 1. ปฏิบัติงานภายใต้มาตรฐาน GMP และมาตรฐานที่เกี่ยวข้องที่สถาบันจัดทำขึ้น
 2. ปฏิบัติงานในส่วนการผลิตผลิตภัณฑ์ชีววัตถุตามที่ได้รับมอบหมายในส่วนกระบวนการปลายน้ำ ได้แก่ การทำให้โปรตีนบริสุทธิ์ การกรองโปรตีน การกำจัดไวรัส การกำจัดสิ่งเจือปนจาก ขั้นตอนการผลิต การปรุงยา การบรรจุผลิตภัณฑ์ และอื่นๆที่เกี่ยวข้อง
 3. ร่วมปฏิบัติงานกับฝ่ายวิจัยในการขยายขนาดการผลิต พัฒนาสูตรจากการทดลองใน pilot scale และ production scale ตามที่ได้รับมอบหมาย
 4. จัดทำงานเอกสารที่เกี่ยวข้องกับระบบคุณภาพ เช่น standard operating procedure (SOP), batch process record (BPR), master formula, bill of materials และอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง
 5. มีส่วนร่วมในการจัดซื้อวัสดุ ครุภัณฑ์ หรือบริการอื่นใด ที่เกี่ยวข้องกับกระบวนการผลิต ได้แก่ จัดหา ติดต่อกับบริษัทผู้ผลิตหรือตัวแทนจำหน่าย ประสานงาน จัดหาข้อมูลด้านคุณสมบัติของทั้งตัวสินค้า และผู้ผลิตหรือตัวแทนจำหน่าย จัดเตรียมข้อมูล เตรียมเอกสารประกอบการจัดซื้อจัดจ้างเพื่อเสนอแก่คณะกรรมการจัดซื้อจัดจ้าง และหรือร่วมทำหน้าที่เป็นกรรมการ จัดซื้อ/จัดจ้าง หรือกรรมการตรวจรับ/ตรวจการจ้างตามที่ผู้บังคับบัญชาเห็นควร
 6. เข้าร่วมอบรมในหัวข้อที่ทางหน่วยงานและผู้บังคับบัญชาเห็นควรเพื่อพัฒนาศักยภาพให้สอดรับกับกิจกรรมที่ได้รับมอบหมาย
 7. ช่วยสนับสนุน หรือทำหน้าที่หลัก ในการอบรมถ่ายทอดประสบการณ์ให้กับพนักงานใหม่ หรือ ผู้ฝึกงาน ตามที่ได้รับมอบหมาย
 8. ดูแลความสะอาด ความเรียบร้อย ของสภาพแวดล้อมที่ปฏิบัติงานให้เป็นไปตามข้อกำหนด และมาตรฐานในการผลิตยา
 9. ดูแลเครื่องมือต่างๆ ให้อยู่ในสภาพพร้อมใช้งานอยู่เสมอ จัดเก็บ หมั่นตรวจสอบระยะเวลาที่เครื่องต้องได้รับการ preventive maintenance check และ calibration  
 10. มีความมุ่งมั่นในการทำงานเป็นทีม มีความสามารถในการบริหารจัดการ วิเคราะห์ปัญหา และ แก้ปัญหาได้ดี
 11. งานอื่นใดที่ทางผู้บังคับบัญชาเห็นควร
แจ้งไฟล์เสีย
File Broken

profile

เว็บไซต์นี้มีการใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้ สามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า .

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า